TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC HỆ TIẾNG D4-1 KỲ THÁNG 03/06/09/12

Đăng ký tư vấn ngay

Bạn đang mơ ước có cơ hội du học tại Hàn Quốc và hòa mình vào văn hóa phong phú của xứ sở Kim Chi? Hãy tham gia chương trình DU HỌC HÀN QUỐC HỆ TIẾNG D4-1 của Hikari Taiyo để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong kỳ tháng 3 các bạn 2005 ơi!

Đầu tiên, bạn hãy cùng Hikari Taiyo tìm hiểu Du học Hệ tiếng D4-1 là gì nhé!

Du học tiếng Hàn với visa D4-1 là một yêu cầu quan trọng nếu bạn muốn đi Hàn Quốc để học Cao đẳng, Đại học hoặc Cao học. Visa D4-1 cho phép những người chưa đạt được chứng chỉ tiếng Hàn theo tiêu chuẩn vẫn có thể du học ở Hàn Quốc.

Đến với Hikari Taiyo sẽ nhận được

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: 

Hướng dẫn tận tình hoàn thành hồ sơ du học, đào tạo tiếng Hàn cơ bản cùng với giáo viên của trung tâm. Bên cạnh đó, hướng dẫn kỹ năng tham gia phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán đạt hiệu quả tốt nhất.

  • Chi phí hợp lý – không phát sinh: 

Khi đến với trung tâm, học viên sẽ được tư vấn cụ thể lộ trình rõ ràng, tài chính minh bạch. Cam kết không phát sinh các chi phí khác ngoài chi phí đã được nhân viên trung tâm tư vấn.

  • Lộ trình rõ ràng – Visa bay thẳng: 

Tỷ lệ đậu Visa 99%, xuất cảnh từ 3 – 4 tháng nếu làm đúng theo lộ trình hướng dẫn của trung tâm.

Đăng ký tư vấn ngay

Tuyển sinh 3/6/9/12 và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Trung tâm của chúng tôi tuyển sinh quanh năm với các khóa học tiếng Hàn. Đặc biệt, trong kỳ tháng 6, chúng tôi có ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn có năm sinh 2005. Đến với Hikari Taiyo vào kỳ tháng 3 để trải nghiệm những khóa học chất lượng với mức giá hấp dẫn.

 

Những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho 2005: 

  • Giảm ngay 50% học phí tiếng Hàn tại trung tâm với GPA trên 6.5:

Bạn đang muốn học tiếng Hàn mà không muốn tốn quá nhiều chi phí? Hãy đến với trung tâm chúng tôi với ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn. Chúng tôi cam kết giảm ngay 50% học phí tiếng Hàn tại trung tâm với điều kiện có GPA trên 6.5.

  • Miễn phí giáo trình tiếng Hàn tại Việt Nam:

Không chỉ miễn phí học phí, chúng tôi còn cung cấp miễn phí giáo trình tiếng Hàn tại Việt Nam. Bạn sẽ được trang bị những tài liệu chất lượng để học tập một cách hiệu quả.

  • Hướng dẫn kỹ năng tham gia phỏng vấn tiếng Hàn tại Lãnh Sự Quán Việt Nam:

Việc học tiếng Hàn không chỉ giúp bạn nắm vững ngôn ngữ mà còn mở ra cơ hội tham gia vào các buổi phỏng vấn tiếng Hàn tại Lãnh Sự Quán. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các kỹ năng cần thiết để tự tin tham gia phỏng vấn và nắm bắt cơ hội thành công.

LƯU Ý: Những trường hợp đối với học sinh năm 1999 – 2004 sau khi tốt nghiệp đã bỏ trống 3 năm trở lên thì nên liên hệ trực tiếp đến bộ phận tư vấn của trung tâm để được hướng dẫn cụ thể hơn khi có nguyện vọng tham gia chương trình.  

Đăng ký ngay: Chương trình DU HỌC HÀN QUỐC HỆ TIẾNG D4-1 nhập học vào các kỳ tháng 3-6-9-12. Hãy nhanh tay điền thông tin đăng ký ở link phía dưới để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này!

Link đăng ký: https://forms.gle/dDg9BiNctU7yRyMJ6 

Bạn có thể tham khảo thêm tại Website: hikaritaiyo.com

Hãy liên hệ với #HikariTaiyo ngay:

Giải đáp & Tư vấn miễn phí

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM

————————————————————–

Liên hệ : ☎️0977.739.756 / 0938.360.579 (Hoàng Anh)

Email: Hikaritaiyovn@gmail.com

Nhắn tin trực tiếp : Zalo , Fanpage

        Trụ sở 1: 3/1A Đường số 4, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM.

        Trụ sở 2: 1 Phổ Quang, p2, Tân Bình, TP HCM (Tòa nhà Sovilaco).

              Trụ sở 3: 6 Phan Đình Giót, p2, Tân Bình, TP HCM (Tòa nhà Sovilaco).

 

Đăng ký tư vấn ngay