TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2023-2024

du học Hàn Quốc

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2023-2024

Chương trình du học hệ tiếng (Visa D4-1)

Chương trình du học cao đẳng nghề (Visa D2-1)

Chương trình du học chuyên ngành đại học (Visa D2-2)

Chương trình du học thạc sĩ (Visa D2-3)

Chương trình du học nghề (Visa D4-6)

Chương trình kỹ sư việc làm tại Hàn Quốc (Visa E7-3)

du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc là một lựa chọn phổ biến đối với nhiều sinh viên Việt nam không những thế còn được rất nhiều sinh viên quốc tế yêu thích. Hàn Quốc có nền giáo dục đa dạng và phát triển, với nhiều trường đại học và cao đẳng được đánh giá cao trong khu vực Châu Á.
Để du học Hàn Quốc, bạn cần thực hiện một số thủ tục như đăng ký tham gia học tập ở trung tâm HikariTaiyo và xin visa. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu về chi phí sinh hoạt và học phí tại Hàn Quốc để phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng đặt chân tới Hàn Quốc học tập.
Trong quá trình du học, bạn sẽ được tiếp cận với nền văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc. Điều này sẽ giúp bạn học hỏi và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2023-2024

 1. Đăng ký học tập: tại đây trung tâm sẽ giới thiệu về các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp hoặc các tổ chức giáo dục khác tại Hàn Quốc và xem xét các chương trình học tập phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của học viên hay không. Sau đó, HikariTaiyo sẽ chuẩn bị hồ sơ đăng ký học tập và gửi đến các trường tương ứng. Bên cạnh đó nhằm đảm bảo kết quả phỏng vấn và xin visa ở lãnh sự quán được thuận, phía trung tâm sẽ có các giáo viên và bộ phận tư vấn hướng dẫn và đạo tạo các bạn một cách chuyên nghiệp nhất và hỗ trợ học viên giáo trình tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí.
 2. Xin visa: Nếu bạn không phải là công dân Hàn Quốc, bạn sẽ cần xin visa để nhập cảnh và học tập tại Hàn Quốc. Visa du học Hàn Quốc thường có thời hạn từ 3 tháng đến 2 năm tùy theo thời gian học tập. Trung tâm sẽ hướng dẫn những hồ sơ cần chuẩn bị để có thể hỗ trợ các bạn xin visa và gửi đến Đại sứ quán Hàn Quốc tại nước bạn hoặc tổ chức hợp pháp đại diện cho Đại sứ quán Hàn Quốc để xin visa.
 3. Chi phí sinh hoạt và học phí: Trước khi quyết định du học Hàn Quốc, bạn cần tìm hiểu về chi phí sinh hoạt và học phí tại đây. Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc có thể dao động từ 700 đến 1.000 USD một tháng, bao gồm chi phí ăn uống, đi lại, thuê trọ và các chi phí khác. Học phí tại Hàn Quốc cũng tương đối cao, dao động từ 3.000 đến 10.000 USD mỗi năm tùy thuộc vào trường và chương trình học tập.
  DU HỌC HÀN QUỐC
  DU HỌC HÀN QUỐC

  Hãy cùng HikariTaiyo tìm hiểu thêm về những lợi ích mà mình sẽ có được khi Du học tại Hàn Quốc các bạn nhé!!!!

  1. Tiếng Hàn: Trong quá trình DU HỌC HÀN QUỐC, bạn sẽ tiếp xúc với ngôn ngữ Hàn Quốc và được khuyến khích học tiếng Hàn để có thể giao tiếp tốt hơn với cộng đồng địa phương. Việc học tiếng Hàn cũng sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về văn hóa và lối sống của người Hàn Quốc.
  2. Kỹ năng mềm: Quá trình học tập tại Hàn Quốc cũng giúp bạn phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp. Đây là những kỹ năng quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp và đạt được thành công trong cuộc sống.
  3. Kiến thức chuyên môn: Tùy thuộc vào chương trình học tập và lĩnh vực bạn chọn, bạn sẽ được học tập các kiến thức chuyên môn và kỹ năng liên quan đến ngành học của mình. Hàn Quốc có nhiều trường đại học và trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới, cung cấp cho sinh viên các khóa học và chương trình giáo dục chất lượng cao.
  4. Kinh nghiệm văn hóa: Hàn Quốc có một nền văn hóa đa dạng và phát triển, với nhiều truyền thống và phong tục tập quán độc đáo. Trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm và hiểu rõ hơn về văn hóa này, từ ẩm thực, thời trang, nghệ thuật đến lối sống và tư tưởng của người dân địa phương.

  Tóm lại, du học tại Hàn Quốc không chỉ giúp bạn học tập các kiến thức chuyên môn mà còn giúp bạn phát triển các kỹ năng

13 thoughts on “TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2023-2024

 1. Pingback: Ngành học nên và không nên chọn khi du học Hàn Quốc

 2. Pingback: ĐIỀU KIỆN DU HỌC - HIKARI TAIYO

 3. Pingback: HÀN QUỐC - CẨM NANG DU HỌC HÀN QUỐC CHI TIẾT

 4. Pingback: GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI KHÓ KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC - Hikari Taiyo

 5. Pingback: ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CƠ KHÍ HÀN QUỐC E7 - Hikari Taiyo

 6. Pingback: HÀN QUỐC E7 4G - ĐƠN HÀNG KỸ SƯ

 7. Pingback: Thời tiết Hàn Quốc - cùng bạn chuẩn bị trước khi du học Hàn Quốc

 8. Pingback: MIỄN PHÍ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN - CƠ HỘI CHO 2005

 9. Pingback: Kỳ thi tiếng Hàn - Bước chân đầu tiên để du học Hàn Quốc - Hikari Taiyo

 10. Pingback: Chọn Ngành và Trường Khi Đi Du Học Hàn Quốc

 11. Pingback: Học phí của các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc - Hikari Taiyo

 12. Pingback: DU HỌC HÀN QUỐC GIÁ RẺ CÙNG HIKARI TAIYO - Hikari Taiyo

 13. Pingback: Phương Pháp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả - Hikari Taiyo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *