🇯🇵 Chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản và làm việc tại Nhật Bản là chương trình làm việc với visa dài hạn dành cho các bạn kỹ sư đã tốt nghiệp Cao đẳng chính quy hoặc Đại học an tâm đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, kỷ luật và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của Nhật Bản.

🇯🇵 Hiện nay chương trình kỹ sư Nhật Bản đang ngày càng thu hút sự quan tâm của rất nhiều lao động Việt Nam đặc biệt là các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng các ngành về cơ khí, điện-điện tử, ô tô, IT, khối kỹ thuật… Đây là những ngành có cơ hội tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật làm việc và hưởng nhiều chế độ quyền lợi HẤP DẪN đặc biệt là về mức lương.

🇯🇵 Ứng viên sẽ sang Nhật Bản theo diện kỹ sư làm việc và được hưởng các chế độ tương đương người Nhật với mức lương phù hợp với trình độ bản thân, hợp đồng 3-5 năm và có thể gia hạn không giới hạn, bên cạnh đó còn có cơ hội bảo lãnh người thân sang sinh sống cùng và được chuyển đổi sang visa dài hạn khi đủ điều kiện. Đơn hàng kỹ sư Nhật Bản chủ yếu là cơ khí, điện tử, xây dựng,…

 

Công ty TNHH TM DV Cung Ứng Nhân Lực Hikari Taiyo

Trụ sở 1: 1 Phổ Quang, p2, Tân Bình, TP HCM (Tòa nhà Sovilaco)
Trụ sở 2: 3/1A Đường số 4, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM

Điện thoại 1: 0938 360 579 (Phòng Hồ Sơ)
Điện thoại 2: 0977 739 756 (Phòng XKLĐ)
035 407 0551 (Phòng Du học)
Email: hikaritaiyo.com@gmail.com