Tác phong làm việc , chất lượng lao động là kim chỉ nam hoạt động của công ty.

🇯🇵 Thực tế đã chứng minh chất lượng đội ngũ nhân lực sẽ quyết định chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chất lượng của doanh nghiệp, của quốc gia. Vì vậy làm sao để có thể phát triển được đội ngũ (nhân lực gồm: Kỹ sư đi Nhật, Thực tập sinh kỹ năng Nhật bản, Du học Nhật Bản,…) chất lượng lao động là mối quan tâm hàng đầu của HikariTaiyo.

🇯🇵 Nhật Bản với thế mạnh về kỹ thuật công nghệ, kỹ năng và tác phong làm việc nghiêm túc, hiệu quả cao sẽ là môi trường lý tưởng để nhân lực trẻ Việt Nam rèn luyện và học hỏi, nâng cao năng lực, kỹ năng để trở thành nhân sự có chất lượng tốt. Là nền tảng phát triển kinh tế nước nhà.

SỨ MẠNG

🇯🇵 Cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tốt nhất để giúp các bạn lao động trẻ Việt Nam đến Nhật Bản làm việc để rèn luyện và học hỏi những kỹ năng, kỹ thuật của Nhật Bản sau đó trở về đóng góp cho sự phát triển cho kinh tế nước nhà.

TẦM NHÌN

🇯🇵 Công ty luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu và uy tín có được sự tin tưởng, an tâm nhất đối với người ứng viên khi có nguyện vọng đến Nhật Bản học tập và làm việc.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

🇯🇵 TẬN TÂM

🇯🇵TẬN TÌNH

🇯🇵 UY TÍN

🇯🇵 HIỆU QUẢ

🇯🇵 THÀNH CÔNG.

Công ty TNHH DV – TM Cung Ứng Nhân Lực Hikari Taiyo

Trung tâm du học Hikari Taiyo

Trụ sở 1: 3/1A Đường số 4, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM

Trụ sở 2: 1 Phổ Quang, p2, Tân Bình, TP HCM (Tòa nhà Sovilaco)

Điện thoại 1: 0938 360 579 (Phòng Hồ Sơ)
Điện thoại 2: 0977 739 756 (Phòng XKLĐ)
Điện thoại 3: 035 407 0551 (Phòng Du học)
Email: hikaritaiyovn@gmail.com