HikariTaiyo tư vấn và hỗ trợ Thực tập sinh kỹ năng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực tư vấn nguồn nhân lực và hỗ trợ phát triển cho các doanh nghiệp Nhật Bản với đa dạng ngành nghề phổ biến tại Nhật Bản. Bên cạnh đó còn đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản một cách chuyên nghiệp nhất. Tư vấn Du học Nhật Bản và Du học Hàn Quốc một cách chuyên nghiệp với sự bắt tay hợp tác kết nối với các trường học tốt nhất cho các bạn có thể đến học tập và sinh sống ở một môi trường tiến tiến nhất.

1. Chương trình đào tạo kỹ năng phỏng vấn

🇯🇵 Khi đến với HikariTaiyo và cùng hệ thống đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong nghề về lĩnh vực giảng dạy và đào tạo, có phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, tạo một môi trường học tập tích cực, truyền đạt kiến thức đến các học viên. Hướng dẫn bài bản tác phong – kỹ năng và cách trả lời các câu hỏi thường gặp khi tham gia phỏng vấn với các xí nghiệp Nhật Bản một cách đã được chọn lọc tốt nhất.

2. Lao động tại Nhật Bản

🇯🇵 Là một công ty có bề dày kinh nghiệm về tư vấn và hỗ trợ các bạn Thực tập sinh đến Nhật Bản làm việc thành công và hiệu quả trong quá trình tại Nhật Bản. HikariTaiyo luôn đưa ra những giải pháp, đề xuất tốt nhất về việc hợp tác đưa người lao động Việt Nam đến Nhật Bản làm việc một cách tốt nhất dành cho học viên, với đa dạng ngành nghề đã được sàn lọc một cách tốt nhất.

THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG NHẬT BẢN
KỸ SƯ NHẬT BẢN
KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH (TOKUTEI)
ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN

3. Tư vấn du học Nhật Bản – Hàn Quốc

🇯🇵 HikariTaiyo tư vấn kết nối và hỗ trợ thực hiện các chuyến du học đến Nhật Bản, tạo động lực giúp các bạn trẻ kết nối thực hiện ước mơ đến Nhật Bản học tập và làm việc trở thành hiện thực, đồng thời giải đáp các câu hỏi, thắc mắc và những điều còn băn khoăn mà các bạn học viên quan tâm đến.

Sứ mệnh của Hikari Taiyo là giúp người lao động thay đổi tương lai

    • Thay đổi quan niệm về xuất khẩu lao động trong người dân Việt
    • Định hướng nghề nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ Việt Nam
    • Mang lại cơ hội thay đổi tương lai cho người lao động Việt Nam
    • Kết nối và hợp tác với các đối tác lớn, uy tín nhất tại Nhật Bản

 

Công ty TNHH DV – TM Cung Ứng Nhân Lực Hikari Taiyo

Trụ sở 1: 3/1A Đường số 4, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM

Trụ sở 2: 1 Phổ Quang, p2, Tân Bình, TP HCM (Tòa nhà Sovilaco)

Điện thoại 1: 0938 360 579 (Phòng Hồ Sơ)
Điện thoại 2: 0977 739 756 (Phòng XKLĐ)
Điện thoại 3: 035 407 0551 (Phòng Du học)
Email: hikaritaiyovn@gmail.com