NHẬT BẢN CẦN TUYỂN LAO ĐỘNG 05-06/2023

NHẬT BẢN CẦN TUYỂN LAO ĐỘNG 05-06/2023

Chính phủ Nhật bản đã thông qua nghị quyết sữa đổi luật Thực Tập Sinh khắp mọi nơi trên toàn thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Vào cuối tháng 10/2023 chính thức ban hành khi lao động đến Nhật bản tham gia làm việc và sinh sống tại Nhật Bản dưới dạng visa Thực Tập Sinh sẽ đổi sang thành visa TokuteiGino và chính vì thế mọi lao động khi đến Nhật Bản tham gia làm việc phải yêu cầu Chứng chỉ Tokutei Gino.
Visa này vừa là một lợi thế rất tốt cho lao động nhưng cũng sẽ là một bất lời cho những ai không đậu chứng chỉ và tiếng Nhật lại quá kém vì để thi đậu phải cần tiếng Nhật tối thiểu N5.
– Lợi thế : Được tăng lương, thời gian sinh sống và có thể làm việc lâu dài, có thể được bảo lãnh gia đình đến cùng làm việc và sinh sống tại Nhật Bản.
– Bất lợi : Đối với những bạn chưa từng đến Nhật Bản làm việc theo dạng Thực Tập Sinh kỹ năng thì khi muốn tham gia vào chương trình này thì điều quan trọng nhất phải có chứng chỉ TokuteiGino và để đậu được chứng chỉ này để tham gia sang Nhật làm việc thì yêu cầu học viên phải có trình độ tiếng Nhật nhất định (tối thiểu tiếng Nhật N5).
 Trong tháng 5-6 HikariTaiyo mang đến cho các bạn những đơn hàng tốt nhất và sẽ chắp cánh đồng hành cùng các bạn để các bạn có thể đến Nhật làm việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chỉ trong vài tháng nữa những đơn hàng để tuyển chọn lao động làm việc tại Nhật Bản dưới dạng visa thực tập sinh sẽ không còn được chính phủ Nhật Bản cấp nữa. 

ĐƠN HÀNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN THÁNG 05-06/2023

Các ngành nghề tuyển Thực Tập Sinh Nhật Bản : Cơ khí (kiểm tra máy móc, tiện, hàn, phay, bào,…), chế biến thực phẩm, may, điện tử,…

Các ngành nghề tuyển Kỹ Sư Nhật Bản : Kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử, kỹ sư xây dụng, kỹ sư nông nghiệp,…

Về Thực Tâp Sinh Nhật Bản :

✔ Lựa chọn đơn hàng phù hợp với học viên hoặc theo nguyện vọng mong muốn của học viên.
✔ Lựa chọn khu vực làm việc theo nguyện vọng mong muốn của học viên.
✔Miễn phí hướng dẫn đào tạo kỹ năng trước khi tham gia phỏng vấn với xí nghiệp Nhật Bản và toàn bộ giáo trình cơ bản về tiếng Nhật
✔Cam kết trúng tuyển trong 3 lần phỏng vấn. 
✔ Hướng dẫn và hỗ trợ tư vấn tận tình cho những học viên có nhu cầu vay vốn để tham gia chương trình.
✔Có KTX để hỗ trợ sinh hoạt cho các học viên ở xa để không lo ngại mà có thể chuyên tâm tham gia học tập để tham gia chương trình.
✔ Chi phí hợp lý, lộ trình rõ ràng, visa bay thẳng 
✔ Bay nhanh từ 3-4 tháng nếu học viên làm đúng theo lộ trình của công ty.
✔ Miễn phí tìm kiếm công ty tại Nhật Bản phù hợp với chuyên ngành học của học viên.
✔ Làm hồ sơ và hướng dẫn hỗ trợ đào tạo học viên tham gia phỏng vấn đạt kết quả tốt nhất với xí nghiệp Nhật Bản.
✔ Cam kết hỗ trợ tận tình và hoàn toàn miễn phí để học viên sớm xuất cảnh trong thời gian ngắn nhất.
✔ Chi phí hợp lý, lộ trình rõ ràng, visa bay thẳng 
✔ Bay nhanh từ 3-4 tháng nếu học viên làm đúng theo lộ trình của công ty.

Lao động Việt Nam làm việc tại Nhật Bản là một chủ đề khá phổ biến và đang thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều người. Các lao động Việt Nam thường được tuyển chọn để làm việc ở Nhật Bản trong các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, xây dựng, chăm sóc sức khỏe, sản xuất và chế tạo.

Việc làm tại Nhật Bản đòi hỏi lao động phải có trình độ tiếng Nhật tốt, kỹ năng chuyên môn và khả năng làm việc độc lập. Các công việc tại Nhật Bản thường yêu cầu sự chính xác, tính kỷ luật cao và sự chịu đựng với áp lực công việc.

Lao động Việt Nam làm việc tại Nhật Bản được hưởng các quyền lợi như lương tháng, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn lao động, nghỉ phép, tăng ca và các khoản tiền thưởng khác. Tuy nhiên, họ cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn như sự cô đơn, khó khăn trong việc thích nghi với văn hóa mới và khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về các dịch vụ và chương trình hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *